
Song Track: Aaruyire…
Cast: Arya, Amy Jackson, Nassar
Music Director: G. V. Prakash Kumar
Singers: Saindhavi, Sonu Nigam
Director: A. L. Vijay
Producer: Kalpathi S. Agoram
ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்
நீயில்லையே நான் இல்லையே
நீப்போகும் முன்னே அன்பே நான் சாகிறேன்
நீயே என் உயிரே எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என் உயிர் நீயே என (ஆருயிரே )…
வருவேன் உன்னிடம் எங்கே நீ தொலைந்தாலும்
நெஞ்சில் உன் முகம்
காற்றினில் மாருதி ஒ … ஒ …
சுவாசத்தில் சேருதோ
நீ சுவாசிக்கும்போதும் வெளிவரமாட்டேன்
உனக்குள் வசிப்பெனே
உன்னிலே என்னுயிரே உனக்கும் என்னுயிரே
உன்னை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன் என்னிலே உறைகிறேன் (ஆருயிரே )
கொன்றாலும் அழியாத உந்த ஞாபகம்
கண்ணீரில் முடிந்தால் தான் காதல் காவியம்
மேற்றினில் வாழ்வேனோ
உன் தோள்களில் சைவேனோ
உன் கைவிரல் பிடித்து காதலில் திளைத்து
காலங்கள் மறப்பேனோ …
உன்னிலே என்னுயிரே நாமே ஓருயிரே
நம்மை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
உயிரை துறக்கிறேனே ..
---------------------------------------------------------
Aaruyirey Aaruyirey anbey
un anbil thaaney naan vaazhgiren
neeyillaiye naan illaiye
neeppoagum munney anbey naan saagiren
Neeye en uyirey enakkul un uyirey
kangal moodi azhugiren karaigiren
en uyir neeye ena (Aaruyire)…
Varuven unnidam engey nee tholaindhaalum
nenjil un mugam
Kaatrinil maarudhey O… O…
suvaasathil serudhO
nee suvaasikkumboadhum velivaramaatten
unakkul vasippeney
Unniley ennuyirey unakkum ennuyirey
unai enni azhugiren karaigiren enniley uraigiren
Kondraalum azhiyaadha undha gnaabagam
Kanneeril mudindhaal thaan kaadhal kaaviyam
metrinil vaazhveno
un thoalgalil saaiveno
un kaiviral pidiththu kaadhalil thilaiththu
kaalangal marappenO…
Unniley ennuyirey naamey Oruyirey
Nammai enni azhugiren karaigiren
uyirai thurakkireney..
No comments:
Post a Comment